Tổng đài : 028 7308 5678     Tư vấn miễn phí từ chuyên gia 24/7 

 

 

trigaicotsong.com, trigaicotsong, công ty always

medi happy, thảo dược hoa đà, thảo dược doctor ninh, hoa đà houston, thảo dược always, tpcn always

Trigaicotsong.com là một trang web thương mại điện tử được tạo ra và quản lí bởi Always từ năm 2011, là nhà phân phối cho các sản phẩm y tế và dinh dưỡng chất lượng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu là những nhà lãnh đạo thị trường của dòng sản phẩm Hoa Đà tại Việt Nam & Singapore.

 

Quan tâm tận tụy, chia sẻ tận tâm

 

Nó không chỉ là khẩu hiệu của Always; nó là bản chất của chúng tôi và những gì chúng tôi thiết lập mục tiêu để đạt được. Đó là sứ mệnh của chúng tôi, truyền thông và khuyến khích tất cả mọi người, bắt đầu với sản phẩm của Hoa Đà để giúp khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống tốt hơn với những người thân yêu.

Chúng tôi chủ động giữ liên lạc với khách hàng của chúng tôi và cộng đồng bằng cách phân phối những sản phẩm uy tín hàng đầu thế giới và tại Việt Nam, có lịch sử lâu đời hoặc (và) được chứng nhận bởi những tổ chức uy tín như FDA, Bộ Y Tế.

 

Always cảm ơn quý khách hàng

 

 

Về Trigaicotsong.com?

 

Trigaicotsong.com là một trang web thương mại điện tử được tạo ra và quản lí bởi Always từ năm 2011, là nhà phân phối cho các sản phẩm y tế và dinh dưỡng chất lượng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu là những nhà lãnh đạo thị trường của dòng sản phẩm Hoa Đà tại Việt Nam & Singapore. Trong thực tế, chúng tôi là những người cung cấp dòng sản phẩm Hoa Đà lớn nhất Việt Nam hiện nay, với khoảng 15.000 khách hàng mỗi năm tính đến 2015.

 

Chúng tôi cẩn thận chọn nguồn sản phẩm từ các công ty nổi tiếng sản xuất, các sản phẩm sức khỏe tự nhiên. Chúng tôi hướng đến là đại diện cho một danh mục đa dạng của các công ty toàn cầu và trong nước và hiện nay là nhà phân phối cho các thương hiệu chăm sóc sức khỏe sau đây:

 

 

logo thảo dược hoa đà

Dược thảo được bào chế và nuôi trồng 100% tại Mỹ

 

logo medi happy

Gồm 10 loại thảo dược được sản xuất tại Việt Nam. Có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế và Cam kết hoàn tiền 100%

 

Được bào chế bởi công thức gia truyền của Doctor Ninh, nổi tiếng hơn 50 năm tại Lâm Đồng

 

Chuyên cung cấp các loại thiết bị hỗ trợ điều trị , chăm sóc và kiểm tra tình hình sức khỏe mỗi ngày

 

 

Cung cấp các loại máy hút sữa nhằm phục vụ cho các bà mẹ 

 

 

Cung cấp thiết bị y học giúp hỗ trợ điều trị bệnh một cách nhanh nhất

 
 

Tại sao nên đặt mua tại Trigaicotsong.com?

 

Với rất nhiều cổng thông tin trực tuyến trên mạng, người tiêu dùng như bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể bị bối rối và lo lắng về việc mua hàng trực tuyến với sản phẩm giả hoặc bị pha trộn. Vô tình tiêu thụ sản phẩm như vậy sẽ không chỉ tốn kém mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn quá. Hầu hết người mua mong đợi các mức giá thấp nhất khi mua hàng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng việc mua các sản phẩm bổ sung không bao giờ nên được về "giá rẻ". Thay vào đó, nó nên được cung cấp với chất lượng và an toàn cho người dùng.

 

Logo Trigaicotsong.com

 

Khi bạn mua sắm tại Trigaicotsong.com, chúng tôi chỉ chọn các loại sản phẩm hàng đầu có thương hiệu mà người tiêu dùng có thể tin tưởng và hưởng lợi từ đó.

“Những người thân yêu của tôi nói rằng tôi rất đam mê kinh doanh này như cái cách mà tôi không ngừng suy nghĩ và nói về nó. Vâng, internet không bao giờ ngủ! Xây dựng thương hiệu Always không dễ dàng nhưng tôi đã trân trọng từng phút giây với nó. Tôi nhận thấy lĩnh vực chăm sóc cá nhân này là niềm đam mê của tôi chứ không phải là công việc. Hiện vẫn còn nhiều việc phải làm, với nhiều người hơn để tiếp cận và chia sẻ tầm nhìn và nhiều sản phẩm để cung cấp. Tôi tin rằng, từng bước một, đội ngũ của tôi và tôi sẽ làm cho Always trở thành là thương hiệu phân phối hàng đầu cho sức khỏe của bạn.

 

…Chúc bạn khỏe mạnh và niềm vui.” - CEO Always.

  • Đăng ký nhận tin khuyến mại
  • Follow Facebook Twitter Google Plus Pinterest Rss

Khỏe đẹp toàn diện

-ALWAYS-