Tổng đài : 028 7308 5678     Tư vấn miễn phí từ chuyên gia 24/7 

 

 

Bệnh gai cột sống, benh gai cot song

điều trị bệnh gai cột sống, dieu tri benh gai cot song

Bệnh gai cột sống, thoát vị địa đệm là nguyên nhân đẫn đến đau thần kinh tọa. Do vậy điều trị bệnh gai cột sống là điều rất cần thiết và điều trị phải đúng cách

 • Khổ sở với cơn đau do hội chứng chèn ép rễ thần kinh cổ gây nên

  Khổ sở với cơn đau do hội chứng chèn ép rễ thần kinh cổ gây nên

  Hội chứng chèn ép rễ thần kinh cổ có thể gây nên các cơn đau cổ, rồi lan dần ra sau vai, xuống cánh tay, cẳng tay và các ngón tay. Vậy nguyên nhân của bệnh là do đâu, triệu chứng như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
  22-09-201724 lượt xemChi tiết
 • Hội chứng chèn ép rễ thần kinh là gì?

  Hội chứng chèn ép rễ thần kinh là gì?

  Hội chứng chèn ép rễ thần kinh là căn bệnh có sự liên quan mật thiết với những bệnh khác về cột sống gây nên. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về hội chứng chèn ép rễ thần kinh cũng như cách ngăn ngừa và điều trị hiệu quả nhất.
  20-09-2017618 lượt xemChi tiết
 • Đau xương khớp cảnh báo ung thư xương

  Đau xương khớp cảnh báo ung thư xương

  Hiện nay những bệnh đau nhức xương khớp đã ngày càng trở nên phổ biến hơn và xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Bạn biết không đau xương khớp cảnh báo ung thư xương cũng chính là vấn đề nan giải và được nhiều người lo lắng hiện nay đó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé!
  18-09-2017335 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu về hiện tượng đau xương khớp khi mang thai

  Tìm hiểu về hiện tượng đau xương khớp khi mang thai

  Khi mang thai thì chị em phụ nữ gặp phải rất nhiều căn bệnh, tình trạng mệt mỏi. Đau xương khớp khi mang thai cũng chính là một trong số những căn bệnh làm cho các chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tình trạng đau xương khớp khi mang thai cũng như cách phòng tránh hiệu quả nhất.
  17-09-2017170 lượt xemChi tiết
 • Cách phòng ngừa và điều trị đau cổ tay sau sinh

  Cách phòng ngừa và điều trị đau cổ tay sau sinh

  Bạn bị đau cổ tay sau sinh và mong muốn có thể tìm ra cách điều trị phù hợp nhất. Vậy thì hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để biết được những triệu chứng cũng như cách phòng ngừa và điều trị đau cổ tay sau sinh thật hiệu quả bạn nhé!
  13-09-2017139 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu về hội chứng ống cổ tay khi mang thai

  Tìm hiểu về hội chứng ống cổ tay khi mang thai

  Mang thai là thiên chức cao cả và thiêng liêng của các chị em phụ nữ. Thế nhưng khi mang thai sẽ xảy ra rất nhiều những vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em, trong số đó phải kế đến hội chứng ống cổ tay khi mang thai. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hội chứng này cũng như cách điều trị phù hợp.
  12-09-2017160 lượt xemChi tiết
 • Cân nặng có ảnh hưởng như thế nào đến các khớp?

  Cân nặng có ảnh hưởng như thế nào đến các khớp?

  Cân nặng của cơ thể được xem là một trong những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người, đặc biệt là khớp xương trong cơ thể. Vậy ảnh hưởng của cân nặng đến các khớp như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
  11-09-2017204 lượt xemChi tiết
 • Phòng tránh chứng đau khớp gối khi mang thai thế nào hiệu quả?

  Phòng tránh chứng đau khớp gối khi mang thai thế nào hiệu quả?

  Đau khớp gối khi mang thai là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Dù tình trạng đau nhức nặng hay nhẹ cũng đều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của người mẹ.
  07-09-2017464 lượt xemChi tiết
 • Những nguyên nhân nào có thể làm giảm chiều cao của bạn?

  Những nguyên nhân nào có thể làm giảm chiều cao của bạn?

  Thông thường chiều cao của chúng ta sẽ bắt đầu ngưng phát triển sau khi đến tuổi trưởng thành. Vì vậy, nếu muốn chiều cao của mình có thể phát triển được hết mức có thể thì đòi hỏi phải kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau, hiểu rõ những nguyên nhân làm giảm chiều cao và tìm cách khắc phục những hạn chế này. Có như vậy chiều cao sẽ không bao giờ trở thành nỗi lo lắng nữa!
  26-08-2017370 lượt xemChi tiết
 • Làm sao để cải thiện chiều cao của con khi bố mẹ thấp?

  Làm sao để cải thiện chiều cao của con khi bố mẹ thấp?

  Nhiều bậc cha mẹ ngày nay thường cảm thấy lo lắng chiều cao hạn chế của mình sẽ ảnh hưởng di truyền cho con cái. Điều này là hoàn toàn có cơ sở, vì khoa học đã chứng minh chiều cao của trẻ nhỏ có một phần là do thừa hưởng gen từ cha mẹ. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là phải làm sao để cải thiện chiều cao của con khi bố mẹ thấp?
  24-08-2017352 lượt xemChi tiết
 • Đăng ký nhận tin khuyến mại
 • Follow Facebook Twitter Google Plus Pinterest Rss

Khỏe đẹp toàn diện

-ALWAYS-