Tổng đài : 08 7308 7373     Hotline : 0906 909 348 - 0964 057 724 - 0906 909 406 

 

 

Bệnh gai cột sống, benh gai cot song

điều trị bệnh gai cột sống, dieu tri benh gai cot song

Bệnh gai cột sống, thoát vị địa đệm là nguyên nhân đẫn đến đau thần kinh tọa. Do vậy điều trị bệnh gai cột sống là điều rất cần thiết và điều trị phải đúng cách

 • Dấu hiệu và hình ảnh thoái hoá khớp gối

  Dấu hiệu và hình ảnh thoái hoá khớp gối

  Mặc dù là một căn bệnh có thể gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận động của cơ thể, đặc biệt là phần thân dưới. Thế nhưng hiện nay nhiều người vẫn thường không để tâm đến các dấu hiệu thoái hoá khớp gối, chỉ đến khi bệnh đã trở nặng mới bắt đầu tìm cách chữa trị. Hy vọng bài viết với những hình ảnh thoái hoá khớp gối dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về căn bệnh nguy hiểm này.
  23-05-2017127 lượt xemChi tiết
 • Thoái hóa khớp gối ở người trẻ

  Thoái hóa khớp gối ở người trẻ

  Thoái hoá khớp gối ở người trẻ hiện nay đang có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chủ quan, xem nhẹ những triệu chứng của bệnh thoái hoá khớp mà mình đang gặp phải, nhất là đối với những bạn trẻ. Thoái hoá khớp gối nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ để lại hậu quả rất đáng tiếc.
  18-05-2017215 lượt xemChi tiết
 • Thoái hoá khớp háng ở người trẻ

  Thoái hoá khớp háng ở người trẻ

  Tỷ lệ thoái hoá khớp háng ở người trẻ hiện nay đang tăng lên một cách nhanh chóng. Vì đây là căn bệnh mà hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào điều trị được dứt điểm, do đó nhận biết được những nguyên nhân, triệu chứng thoái hoá khớp háng là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể phòng ngừa và chữa trị kịp thời, hạn chế tối đa ảnh hưởng của bệnh tới sức khoẻ, nhất là với những người còn trẻ.
  17-05-2017181 lượt xemChi tiết
 • Gai đôi cột sống có di truyền không?

  Gai đôi cột sống có di truyền không?

  Gai đôi cột sống có di truyền không là câu hỏi được rất nhiều những người bệnh quan tâm hiện nay, bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các thế hệ tiếp theo trong gia đình. Vì vậy, để có thể hạn chế được những tác động của bệnh, chúng ta cần phải nắm được những kiến thức vô cùng quan trọng ngay từ trong thời gian thai kì của người mẹ cho đến lúc đứa bé được ra đời.
  16-05-2017186 lượt xemChi tiết
 • Mổ gai cột sống có nguy hiểm không?

  Mổ gai cột sống có nguy hiểm không?

  Mổ gai cột sống có nguy hiểm không là câu hỏi mà bất cứ bệnh nhân nào khi đã mắc phải căn bệnh này đều nghĩ đến. Vậy nhưng ngoài sự lo lắng về độ rủi ro và những nguy hiểm có thể gặp phải thì liệu sau khi đã tiến hành mổ gai cột sống thì người bệnh có thể yên tâm vì mình thoát khỏi căn bệnh quái ác này hay không?
  15-05-2017241 lượt xemChi tiết
 • Gai cột sống bẩm sinh biểu hiện và cách điều trị

  Gai cột sống bẩm sinh biểu hiện và cách điều trị

  Gai cột sống bẩm sinh hay gai đôi cột sống bẩm sinh được hình thành ngay từ trong thời kì mang thai của người mẹ và thường phát hiện ở vùng thắt lưng. Trong một số trường hợp bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất cứu triệu chứng gì của mình nhưng cũng có trường hợp bệnh nặng sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc cho người bệnh.
  15-05-2017157 lượt xemChi tiết
 • Biểu hiện, Cách phòng ngừa và giảm đau Gai Cột Sống

  Biểu hiện, Cách phòng ngừa và giảm đau Gai Cột Sống

  Nếu các bệnh nhân hay những người có nguy cơ bị gai cột sống có thể nhận biết được các biểu hiện, cách phòng ngừa và giảm đau gai cột sống thì sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc điều trị cũng như hạn chế các ảnh hưởng của bệnh tới cuộc sống hàng ngày.
  13-05-2017220 lượt xemChi tiết
 • Gai cột sống ở người trẻ

  Gai cột sống ở người trẻ

  Gai cột sống ở những người trẻ hiện nay đã không còn là trường hợp hiếm gặp. Dù là với bất cứ nguyên nhân gì đi nữa thì khi đã mặc phải căn bệnh này nếu người bệnh không được điều trị kịp thời, chắc chắn sẽ gặp phải vô cùng nhiều các khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong công việc.
  11-05-2017166 lượt xemChi tiết
 • Gai đốt sống cổ số 5 và cách chữa trị hiệu quả

  Gai đốt sống cổ số 5 và cách chữa trị hiệu quả

  Gai đốt sống cổ số 5 thường xuất hiện với những biểu hiện như vùng sau gáy đau ê ẩm, cảm giác nhức mỏi lan từ bả vai xuống tới cánh tay gây ra sự khó chịu cho người bệnh và gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt cũng như trong công việc hàng ngày. Điều trị gai cột sống cổ là việc cần phải được tiến hành sớm và thực hiện đều đặn để giữ cho cơ thể duy trì được trạng thái sức khoẻ tốt nhất.
  02-05-201787 lượt xemChi tiết
 • Vôi gai cột sống - Nỗi ám ảnh không chỉ của tuổi già

  Vôi gai cột sống - Nỗi ám ảnh không chỉ của tuổi già

  Bệnh vôi gai cột sống hay còn được biết với nhiều cái tên khác như bệnh vôi hoá cột sống, thoái hóa khớp đó là những tên gọi khác dùng để chỉ chung cho tình trạng các dây chằng liên kết và các đĩa đệm nằm các giữa các thân đốt sống bị thoái hoá.
  26-04-201795 lượt xemChi tiết
 • Đăng ký nhận tin khuyến mại
 • Follow Facebook Twitter Google Plus Pinterest Rss

Khỏe đẹp toàn diện

-ALWAYS-